Share

Ưu đãi

Ưu đãi

Ưu đãi

“ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

1. Phương thức thanh toán linh hoạt
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trong việc thanh toán, NỘI THÂT OKKO áp dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt bao gồm: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ATM. Đặc biệt, NỘI THÂT OKKO là đơn vị duy nhất áp dụng hình thức trả góp cho khách hàng với lãi suất ưu đãi một cách nhanh chóng và tiện lợi.
2. Miễn giảm phí thiết kế nội thất khi thi công trọn gói
Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, NỘI THÂT OKKO ưu đãi bằng cách áp dụng chính sách miễn giảm phí thiết kế nội thất cho khách hàng theo 3 gói cơ bản sau đây:
Công trình có giá trị dưới 150 triệu: GIẢM 30% phí thiết kế nội thất.
Công trình có giá trị từ 150- 300 triệu: GIẢM 60% phí thiết kế nội thất.
Công trình có giá trị trên 300 triệu: MIỄN 100% phí thiết kế nội thất.
3. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng theo yêu cầu
NỘI THÂT OKKO rất hân hạnh được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhằm mang lại những giải pháp tối ưu cho không gian sống và làm việc của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tại nhà hoặc địa điểm do khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp tại văn phòng NỘI THÂT OKKO, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng chi phí đi lại tương đương giá trị 1 chuyến grabbike.
4. Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường
Với việc đồng bộ được khâu thiết kế và thi công, NỘI THÂT OKKO hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì lâu nhất trên thị trường đồ nội thất. Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện lỗi nào trên sản phẩm thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật sẽ có mặt để khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Đặc biệt hơn, NỘI THÂT OKKO còn ưu đãi giặt sofa miễn phí 1 lần trong năm đầu tiên kể từ khi sử dụng dịch vụ.”

Đăng ký để nhận tư vấn !

0983710840